BUỔI SINH HOẠT TOÀN KHỐI TRUNG HỌC VÀ CHIA TAY CƠ SỞ TRƯỜNG CŨ

Buổi sinh hoạt toàn khối Trung học vào thứ Sáu, 13/12/2019 vừa qua thực sự là một trải nghiệm xúc động đối với toàn thể giáo viên và học sinh trường Quốc tế Mỹ TAS, khi chúng tôi chính thức nói lời chia tay với cơ sở trường cũ – ngôi nhà của TAS suốt 10 năm qua. Chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc đáng nhớ tại nơi đây. Thế nhưng, TAS đang tiến đến một tương lai mới, một chương mới với rất nhiều điều tuyệt vời đang ở phía trước. Và cơ sở mới của trường chính là sự khởi đầu cho tương lai mới ấy với thật nhiều hứa hẹn và thành công.

BUỔI SINH HOẠT TOÀN KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC MỪNG GIÁNG SINH 2019

Giáng sinh đã đến với các bé học sinh khối Mầm non và Tiểu học của trường Quốc tế Mỹ TAS với buổi sinh hoạt toàn khối vào sáng hôm nay, 12/12/2019. Tất cả các màn trình diễn với chủ đề Giáng sinh của học sinh và giáo viên đều thật tuyệt vời, góp phần mang đến không khí lễ hội cho khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm. Từ tận đáy lòng của toàn thể trường TAS, mến chúc mọi người một Giáng sinh an lành và một Năm mới hạnh phúc.

BUỔI SINH HOẠT TOÀN KHỐI TRUNG HỌC THÁNG 11 VÀ TỔNG KẾT TUẦN LỄ HỌC TẬP NGOẠI KHÓA

Chiều hôm nay, 29/11/2019, các học sinh khối Trung học của trường Quốc tế Mỹ TAS đã có một buổi sinh hoạt toàn khối vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh việc tóm tắt những hoạt động học thuật sẽ diễn ra trong tuần sau, bao gồm Hour of Code và cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị của Tuần lễ Học tập Ngoại khóa – Week Without Walls, toàn khối cũng chúc mừng những thành viên của đại gia đình TAS đã xuất sắc giành giải thưởng ESLR của quý này.

Đó là những thành viên đã thể hiện khả năng xuất sắc trong các khía cạnh Nhân cách, Thể thao, Học thuật và Nghệ thuật trong suốt Tuần lễ Học tập Ngoại khóa hay tại các cuộc thi, hoạt động, sự kiện bên ngoài trường, làm rạng danh trường TAS ở tầm quốc tế. Trong số đó bao gồm cả giáo viên Thể dục của trường, thầy Rasul Buisan. Nhiệt liệt chúc mừng các thành viên đã được vinh danh ngày hôm nay. Và đồng thời chúng tôi cũng trân trọng cảm ơn cô Anna Fischer đã phối hợp với nhà trường một cách hiệu quả để mang đến thành công cho Tuần lễ Học tập Ngoại khóa.

SINH HOẠT ĐẦU GIỜ THÁNG 11 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG ESLR CỦA KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC

Sáng nay, 20/11/2019, các học sinh khối Mầm non và Tiểu học của trường Quốc tế Mỹ TAS đã tham dự buổi sinh hoạt đầu giờ và trao giải thưởng ESLR của tháng 11. Bên cạnh việc trao giải, học sinh khối Tiểu học cũng chứng minh các em thực sự là những người biết giúp đỡ cộng đồng thông qua video quay cảnh các em giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh. Cuối cùng, xin được chúc mừng các học sinh đã xuất sắc thể hiện khả năng vượt trội của mình trong bốn lĩnh vực Học thuật, Mỹ thuật, Nhân cách và Thể thao để đạt được giải thưởng ESLR của tháng này.

BUỔI SINH HOẠT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG ESLR CHO KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI

Buổi sinh hoạt toàn khối đầu tiên trong năm học mới của khối Mầm non và Tiểu học đã diễn ra vào sáng nay, 15/10/2019, và đây thực sự là một sự kiện vô cùng đáng nhớ. Buổi sinh hoạt không chỉ là dịp để trường công nhận và trao giải thưởng ESLR cho các học sinh xuất sắc nhất trong các mặt Học thuật, Thể thao, Nghệ thuật và Nhân cách, mà đây còn là cơ hội để các chú Ngựa chiến của TAS học cách trở thành những cá nhân có trách nhiệm đối với hành động của bản thân và thể hiện lối cư xử đúng mực cùng sự tôn trọng dành cho người khác. Trường vô cùng tự hào khi các giáo viên và học sinh của khối 4 đã dựng nên một video hết sức thú vị và mang tính giáo dục nhằm giúp các học sinh khác của khối Mầm non và Tiểu học học cách trở thành những chú Ngựa chiến biết cách cư xử. Và chúng tôi cũng nhiệt liệt chúc mừng các bé đã được trao giải thưởng ESLR tại buổi sinh hoạt này.

SINH HOẠT TOÀN KHỐI CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU 2019 – KHỐI TRUNG HỌC

Buổi sinh hoạt toàn khối và chào mừng Tết Trung thu của khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông trường Quốc tế Mỹ TAS vào chiều ngày 13/09/2019 thực sự là một chương trình biểu diễn văn nghệ vô cùng tuyệt vời. Các tiết mục trình diễn xoay quanh sự tích về ngày Tết Trung thu, với Chị Hằng, Chú Cuội, đan xen là các yếu tố đến từ các nền văn hóa khác cũng ăn mừng ngày lễ này, mang đến một chương trình đặc sắc và ngập tràn không khí đón trăng rằm. Trân trọng cảm ơn các thầy cô và học sinh khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông đã tham gia vào quá trình chuẩn bị, dàn dựng và biểu diễn các tiết mục, để mang đến một buổi sinh hoạt toàn khối cực kỳ thành công. Chúng tôi hy vọng toàn thể quý phụ huynh, học sinh và giáo viên của khối Trung học đã có một ngày Tết Trung thu vui tươi và đáng nhớ.

SINH HOẠT TOÀN KHỐI CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU 2019 – KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC

Buổi sinh hoạt toàn khối và chào mừng Tết Trung thu của khối Mầm non và Tiểu học sáng nay, 13/09/2019, thực sự đã đem đến những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời! Toàn bộ chương trình là vở kịch “Con cóc kiện Trời”, dựa theo câu chuyện dân gian cùng tên của Việt Nam, xen giữa là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, góp phần vào việc kể lại câu chuyện thú vị này. Được chứng kiến các học sinh và giáo viên của TAS tham gia vào quá trình viết kịch bản, thêm thắt các tiết mục, tập dượt trong mỗi tiết học và sau cùng là thể hiện tài năng của mình trên sân khấu cho mọi người cùng thưởng thức thực sự khiến chúng tôi vô cùng tự hào. Chúc mừng Tết Trung thu đến tất cả các em, các thầy cô giáo và phụ huynh khối Tiểu học và Mầm non!

SINH HOẠT TOÀN TRƯỜNG KHỐI TRUNG HỌC – BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÁC ỨNG VIÊN HỘI ĐỒNG HỌC SINH

Buổi sinh hoạt toàn trường hôm nay, 06/09/2019, là cơ hội để các ứng cử viên cho các vị trí Chuyên viên Quan hệ Công chúng, Thủ quỹ, Phó Chủ tịch và Chủ tịch Hội đồng Học sinh Trung học trường Quốc tế Mỹ TAS phát biểu trước toàn trường. Các em đã hoàn toàn lôi cuốn đám đông và giành được sự ủng hộ của những bạn đồng trang lứa. Chúng tôi vô cùng tự hào khi chứng kiến các em có những bước đi đầu tiên trên con đường trở thành những nhà lãnh đạo tương lai và thử thách bản thân bằng những chiến dịch tranh cử vào các vị trí của Hội đồng Học sinh. Buổi sinh hoạt kết thúc với bài phát biểu của em Jagravi Singh, Thư ký Hội đồng Học sinh năm nay. Giờ là thời điểm để các học sinh Trung học trường TAS bầu cho ứng viên của mình. Và năm học mới 2019 – 2020 thực sự đã có một sự khởi đầu đầy ấn tượng.

BUỔI SINH HOẠT KHỐI TRUNG HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Chiều nay, 30/08/2019, tại trường Quốc tế Mỹ TAS đã diễn ra buổi sinh hoạt khối Trung học đầu tiên của năm học mới 2019 – 2020. Chúng tôi hy vọng các học sinh đã được cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động sắp sửa diễn ra của trường. Bên cạnh quy định về đồng phục mà học sinh cần tuân thủ, các học sinh cũng được chia sẻ những thông tin khác về câu lạc bộ ngoài giờ học và đăng ký ứng cử vào Hội đồng Học sinh. Điểm nhấn của buổi sinh hoạt là việc em Nino Moisan đã được vinh danh trên sân khấu vì nhân cách và việc tốt của mình. Buổi sinh hoạt này chắc chắn đã tiếp thêm động lực cho học sinh Trung học của TAS để đón chào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự phấn khởi.

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU GIỜ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG ESLR CUỐI CÙNG CỦA KHỐI TRUNG HỌC

Buổi sinh hoạt đầu giờ và trao giải thưởng ESLR cuối cùng của khối Trung học trong năm học 2018 – 2019 đã diễn ra vào sáng nay, 03/06/2019. Thật là vui buồn khó tả khi nhìn thấy một năm học nữa sắp sửa kết thúc. Các em đã làm tốt lắm, những chú Ngựa chiến khối Trung học của TAS; các em đã nỗ lực hết sức mình và chăm chỉ học tập trong suốt năm học này. Chúng tôi sẽ sớm nói lời chia tay với một lứa những học sinh lớp 12 khác, với buổi Lễ Tốt nghiệp diễn ra vào thứ Bảy. Thế nhưng chúng tôi cũng rất mong chờ đến ngày Dạ vụ Cuối cấp của các em. Và buổi công chiếu bộ phim “Letters to Shakespeare” đến từ lớp Nghiên cứu Xã hội của thầy Dustin Robert nữa. Tất cả hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị.