SINH HOẠT TOÀN KHỐI CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU 2019 – KHỐI TRUNG HỌC

Buổi sinh hoạt toàn khối và chào mừng Tết Trung thu của khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông trường Quốc tế Mỹ TAS vào chiều ngày 13/09/2019 thực sự là một chương trình biểu diễn văn nghệ vô cùng tuyệt vời. Các tiết mục trình diễn xoay quanh sự tích về ngày Tết Trung thu, với Chị Hằng, Chú Cuội, đan xen là các yếu tố đến từ các nền văn hóa khác cũng ăn mừng ngày lễ này, mang đến một chương trình đặc sắc và ngập tràn không khí đón trăng rằm. Trân trọng cảm ơn các thầy cô và học sinh khối Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông đã tham gia vào quá trình chuẩn bị, dàn dựng và biểu diễn các tiết mục, để mang đến một buổi sinh hoạt toàn khối cực kỳ thành công. Chúng tôi hy vọng toàn thể quý phụ huynh, học sinh và giáo viên của khối Trung học đã có một ngày Tết Trung thu vui tươi và đáng nhớ.

SINH HOẠT TOÀN KHỐI CHÀO MỪNG TẾT TRUNG THU 2019 – KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC

Buổi sinh hoạt toàn khối và chào mừng Tết Trung thu của khối Mầm non và Tiểu học sáng nay, 13/09/2019, thực sự đã đem đến những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời! Toàn bộ chương trình là vở kịch “Con cóc kiện Trời”, dựa theo câu chuyện dân gian cùng tên của Việt Nam, xen giữa là các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, góp phần vào việc kể lại câu chuyện thú vị này. Được chứng kiến các học sinh và giáo viên của TAS tham gia vào quá trình viết kịch bản, thêm thắt các tiết mục, tập dượt trong mỗi tiết học và sau cùng là thể hiện tài năng của mình trên sân khấu cho mọi người cùng thưởng thức thực sự khiến chúng tôi vô cùng tự hào. Chúc mừng Tết Trung thu đến tất cả các em, các thầy cô giáo và phụ huynh khối Tiểu học và Mầm non!

SINH HOẠT TOÀN TRƯỜNG KHỐI TRUNG HỌC – BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÁC ỨNG VIÊN HỘI ĐỒNG HỌC SINH

Buổi sinh hoạt toàn trường hôm nay, 06/09/2019, là cơ hội để các ứng cử viên cho các vị trí Chuyên viên Quan hệ Công chúng, Thủ quỹ, Phó Chủ tịch và Chủ tịch Hội đồng Học sinh Trung học trường Quốc tế Mỹ TAS phát biểu trước toàn trường. Các em đã hoàn toàn lôi cuốn đám đông và giành được sự ủng hộ của những bạn đồng trang lứa. Chúng tôi vô cùng tự hào khi chứng kiến các em có những bước đi đầu tiên trên con đường trở thành những nhà lãnh đạo tương lai và thử thách bản thân bằng những chiến dịch tranh cử vào các vị trí của Hội đồng Học sinh. Buổi sinh hoạt kết thúc với bài phát biểu của em Jagravi Singh, Thư ký Hội đồng Học sinh năm nay. Giờ là thời điểm để các học sinh Trung học trường TAS bầu cho ứng viên của mình. Và năm học mới 2019 – 2020 thực sự đã có một sự khởi đầu đầy ấn tượng.

BUỔI SINH HOẠT KHỐI TRUNG HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Chiều nay, 30/08/2019, tại trường Quốc tế Mỹ TAS đã diễn ra buổi sinh hoạt khối Trung học đầu tiên của năm học mới 2019 – 2020. Chúng tôi hy vọng các học sinh đã được cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động sắp sửa diễn ra của trường. Bên cạnh quy định về đồng phục mà học sinh cần tuân thủ, các học sinh cũng được chia sẻ những thông tin khác về câu lạc bộ ngoài giờ học và đăng ký ứng cử vào Hội đồng Học sinh. Điểm nhấn của buổi sinh hoạt là việc em Nino Moisan đã được vinh danh trên sân khấu vì nhân cách và việc tốt của mình. Buổi sinh hoạt này chắc chắn đã tiếp thêm động lực cho học sinh Trung học của TAS để đón chào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự phấn khởi.

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU GIỜ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG ESLR CUỐI CÙNG CỦA KHỐI TRUNG HỌC

Buổi sinh hoạt đầu giờ và trao giải thưởng ESLR cuối cùng của khối Trung học trong năm học 2018 – 2019 đã diễn ra vào sáng nay, 03/06/2019. Thật là vui buồn khó tả khi nhìn thấy một năm học nữa sắp sửa kết thúc. Các em đã làm tốt lắm, những chú Ngựa chiến khối Trung học của TAS; các em đã nỗ lực hết sức mình và chăm chỉ học tập trong suốt năm học này. Chúng tôi sẽ sớm nói lời chia tay với một lứa những học sinh lớp 12 khác, với buổi Lễ Tốt nghiệp diễn ra vào thứ Bảy. Thế nhưng chúng tôi cũng rất mong chờ đến ngày Dạ vụ Cuối cấp của các em. Và buổi công chiếu bộ phim “Letters to Shakespeare” đến từ lớp Nghiên cứu Xã hội của thầy Dustin Robert nữa. Tất cả hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị.

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU GIỜ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG THỂ THAO, TUẦN LỄ NGHỆ THUẬT VÀ ESLR CHO KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2018 – 2019

Buổi sinh hoạt đầu giờ sáng nay, 31/05/2019, đã khép lại phần đánh giá và trao giải các hoạt động Thể thao, Tuần lễ Nghệ thuật và ESLR cho khối Mầm non và Tiểu học trong năm học 2018 -2019 của trường Quốc tế Mỹ TAS. Chúng tôi không thể tin được các đội tuyển Thể thao khối Tiểu học của trường đã thi đấu tuyệt vời và tham gia vào giải đấu của rất nhiều môn thể thao như thế nào. Từ bóng đá, bóng rổ, cầu lông, chạy việt dã, cho đến bóng bàn, các chú Ngựa chiến của trường TAS đã chinh phục các thử thách và mang về rất nhiều giải thưởng, nắm giữ các thứ hạng rất đáng tự hào.

Trân trọng chúc mừng toàn thể các học sinh xuất sắc nhất trong lĩnh vực Thể thao, Nghệ thuật và Học tập đã lên sân khấu nhận thưởng vào sáng nay. Đặc biệt là các em học sinh đã có kết quả ấn tượng nhất trong suốt năm học này tại các hạng mục Học vấn, Thể thao, Mỹ thuật và Nhân cách, và giành giải thưởng ESLR toàn năm. Hy vọng các học sinh của TAS sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và khả năng của mình để giành được những thành công vang dội hơn nữa trong năm học sắp tới.

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU GIỜ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG THỂ THAO CHO KHỐI TRUNG HỌC

Chúc mừng các học sinh khối Trung học của trường Quốc tế Mỹ TAS đã nhận được những giải thưởng thể thao quan trọng, trao tặng trong buổi sinh hoạt đầu giờ sáng hôm qua, 27/05/2019. Các em đã chứng tỏ được tinh thần thi đấu, nỗ lực hết mình và cố gắng không ngừng nghỉ của những chú Ngựa chiến trường TAS – TAS Mustangs. Hãy nâng cao chiếc cúp danh giá cùng tấm giấy khen với sự hãnh diện và tự hào, vì các em hoàn toàn xứng đáng!

 

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU GIỜ KẾT THÚC TUẦN LỄ NGHỆ THUẬT 2019

Hôm nay là ngày cuối cùng của Tuần lễ Nghệ thuật 2019 tại trường Quốc tế Mỹ TAS. Và còn cách nào tuyệt vời hơn để khép lại năm ngày trải nghiệm nghệ thuật không thể nào quên đối với các học sinh và giáo viên của trường bằng một buổi sinh hoạt đầu giờ vào sáng nay? Trân trọng chúc mừng các học sinh đã giành được những giải thưởng danh giá cho màn thể hiện cực kỳ xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật suốt tuần qua.

Hôm nay cũng là Ngày Hội Hóa Trang, khi các giáo viên và học sinh đến trường trong những bộ trang phục của các nhân vật “MANG TÍNH NGHỆ THUẬT” mà họ yêu thích. Chúng tôi đã được chứng kiến Bóng ma trong Nhà hát Opera, David Bowie, họa sĩ nổi tiếng người Mexico Frida Kahlo, và có lẽ là Dracula xuất hiện trên sân khấu trường. Còn bạn thì sao?

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU GIỜ CÔNG BỐ SỐ TIỀN QUYÊN GÓP CHO QUỸ HEARTBEAT VIETNAM 2019

Sáng hôm qua, 2/5/2019, trường Quốc tế Mỹ TAS đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu giờ, công bố số tiền các giáo viên và học sinh của trường đã quyên góp được cho tổ chức Heartbeat Vietnam, nhằm giúp các trẻ em Việt Nam có cơ hội được mổ tim. Tổng cộng, các khối Mầm non, Tiểu học và Trung học đã quyên góp được 8.600 đô la Mỹ cho quỹ từ thiện đầy ý nghĩa này. Đây là một kết quả vô cùng tuyệt vời.

Hôm nay, theo tin tức chúng tôi nhận được từ giáo viên chịu trách nhiệm dự án quyên góp cho Heartbeat Vietnam, số tiền trường TAS quyên góp được tính tới thời điểm hiện tại đã lên đến hơn 9.000 đô la Mỹ. Hãy cùng hy vọng con số này sẽ tiếp tục tăng lên, để sẽ có thêm nhiều các trẻ em Việt Nam với số phận không may có thể có cơ hội sống một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

SINH HOẠT ĐẦU GIỜ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG ESLR THÁNG NĂM – KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC

Sáng nay, 3/5/2019, buổi sinh hoạt đầu giờ và trao giải thưởng ESLR cho các bé Mầm non và Tiểu học xuất sắc nhất đã diễn ra tại trường Quốc tế Mỹ TAS. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được nhìn thấy những gương mặt mới bước lên sân khấu để nhận giấy chứng nhận cho kết quả học tập tuyệt vời của các em. Trân trọng chúc mừng những em đã phấn đấu, nỗ lực hết sức mình để có được một vị trí đáng tuyên dương trong hàng ngũ các học sinh có thành tích cao nhất về các mảng Học thuật, Nghệ thuật, Thể thao và Nhân cách.

Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt này cũng chứng kiến lần thứ hai các học sinh khối Mầm non và Tiểu học trải nghiệm “Thử thách Mustang”. Lần này, mỗi em phải ngậm một chiếc muỗng, trên đó có đặt một quả bóng bàn, và phải làm sao đi một vòng từ vạch xuất phát đến vạch đích và quay lại mà không làm rớt trái banh. Đây quả thực là một thử thách vô cùng thú vị, khiến cả hội trường phải hò reo thích thú; các học sinh cũng cùng nhau cổ vũ cho đội của lớp mình. Các em thực sự đã có một buổi sinh hoạt cực kỳ đáng nhớ.