BUỔI SINH HOẠT ĐẦU GIỜ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG THỂ THAO, TUẦN LỄ NGHỆ THUẬT VÀ ESLR CHO KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2018 – 2019

Buổi sinh hoạt đầu giờ sáng nay, 31/05/2019, đã khép lại phần đánh giá và trao giải các hoạt động Thể thao, Tuần lễ Nghệ thuật và ESLR cho khối Mầm non và Tiểu học trong năm học 2018 -2019 của trường Quốc tế Mỹ TAS. Chúng tôi không thể tin được các đội tuyển Thể thao khối Tiểu học của trường đã thi đấu tuyệt vời và tham gia vào giải đấu của rất nhiều môn thể thao như thế nào. Từ bóng đá, bóng rổ, cầu lông, chạy việt dã, cho đến bóng bàn, các chú Ngựa chiến của trường TAS đã chinh phục các thử thách và mang về rất nhiều giải thưởng, nắm giữ các thứ hạng rất đáng tự hào.

Trân trọng chúc mừng toàn thể các học sinh xuất sắc nhất trong lĩnh vực Thể thao, Nghệ thuật và Học tập đã lên sân khấu nhận thưởng vào sáng nay. Đặc biệt là các em học sinh đã có kết quả ấn tượng nhất trong suốt năm học này tại các hạng mục Học vấn, Thể thao, Mỹ thuật và Nhân cách, và giành giải thưởng ESLR toàn năm. Hy vọng các học sinh của TAS sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và khả năng của mình để giành được những thành công vang dội hơn nữa trong năm học sắp tới.