TAS Đồng Hành Cùng Trang Pháp Ra Mắt Dự Án “Đừng Để Con Một Mình”

Chiều 26/6, trường TAS đã đồng hành cùng ca sĩ Trang Pháp tổ chức sự kiện giới thiệu viral clip và dự án “Đừng để con một mình”. Chương trình đã thu hút sự tham dự của đông đảo quý phụ huynh và học sinh của trường cũng như sự quan tâm của giới truyền thông và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

“Đừng để con một mình” là một dự án cộng đồng được thực hiện bởi nhóm các nghệ sĩ cũng là những bà mẹ có con nhỏ như Thu Minh, Hồng Nhung, Đoan Trang nhằm kêu gọi các gia đình hãy quan tâm đến con mình nhiều hơn, đặc biệt là các bé gái trước vấn nạn ấu dâm.

Chương trình đã để lại nhiều suy nghĩ và cảm xúc cho người xem trước những chia sẻ của chính các nạn nhân. Ngoài ra, chương trình cũng đã giới thiệu đến phụ huynh cuốn cẩm nang “Phòng tránh xâm hại cho con, cha mẹ cần biết trước khi quá muộn” của tiến sĩ tâm lí Phạm Thị Thúy. Hi vọng rằng, với những thông điệp mà chương trình mang lại sẽ giúp cho cộng đồng có cái nhìn quyết liệt hơn về nạn ấu dâm và cha mẹ cũng có thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết để bảo vệ con em mình.