Ngày hội Phụ huynh- Giáo viên năm học 2017-2018

Vào tuần trước, ngày 24/8/2017, trường quốc tế Mỹ TAS đã hân hoan chào đón quí vị phụ huynh về tham gia ngày hội gặp gỡ đầu năm với giáo viên của trường.

Từ lúc 2h30 chiều, các phụ huynh đã bắt đầu có mặt để đón học sinh, đồng thời ở lại tham dự chương trình. Các phụ huynh đã đi đến từng lớp học để gặp gỡ, trao đổi với giáo viên về thời khóa biểu, chương trình học cụ thể của mỗi môn. Trong không khí rộn ràng của một năm học mới, ai cũng muốn được dành nhiều thời gian hơn để trao đổi về phương pháp học tập cho con em mình, từ khối mẫu giáo đến trung học.

Trong khi cha mẹ đang trò chuyên cùng thầy cô, các em học sinh được thưởng thức tiệc trà nhẹ với bánh, trái cây và chơi đùa cùng nhau. Đặc biệt, các phụ huynh và học sinh khối trung học còn tham gia buổi nói chuyện của cô Karen Jacobi – tư vấn học tập và tuyển sinh đại học. Tại đây, quí phụ huynh được cô chia sẻ về các kì thi quan trọng, các bước cần chuẩn bị cho việc du học, chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn. Hi vọng rằng, sau cuộc gặp mặt này, thầy cô và phụ huynh trường TAS sẽ cùng nhau sát cánh trong chặng hành trình học tập sắp tới của các em, cùng hỗ trợ các em chinh phục được những mục tiêu trong tương lai.